Cửa võng đồng thờ cúng

Cửa võng thờ cúng bằng đồng hu giả cổ đẹp tinh xảo chất lượng bền bỉ

Tên sản phẩm: Cửa võng thờ cúng

Chất liêu: Được làm bằng đồng

Hình thức: Hun màu giả cổ

Xuất xứ: Đại Bái, Bắc Ninh

Liên hệ mua hàng tại Đồ đồng Đại Việt

Hiện trạng: Đặt hàng theo yêu cầu

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Chi tiết bộ cửa võng thờ cúng bằng đồng


Bộ cửu võng được chạm thủ công bằng tay chất liệu đồng đẹp sắc nét với kích thước ngang 376cm cao 127cm trọng lượng 35kg với chất liệu đồng vàng nguyên tấm được hun màu giả cổ hoa văn cửu võng đồng được chạm nổi rồng trầu mặt nguyệt.

Hai cánh cửu võng thờ được chạm nổi tứ linh đó là long ,lân ,quy,phụng dùng để thờ phụng cũng như trang trí cho nhà thờ, đền điện, đình chùa, miếu thể hiện sự tâm linh cũng như cổ kính trong không gian thờ cúng tâm linh.

Mặt sau cửa võng bằng đồng lấy màu giả cổ được giá cố khung inox 304 rất chắc chắn khi treo lên thờ cúng.công ty đồ đồng việt nhận làm cửa võng án gian bằng đồng với mọi kích thước theo yêu cầu của quý khách với thời gia từ 12 đến 15 ngày quý khách sẽ có bộ cửu võng án gian thờ bằng đồng.Cửa võng có nhiều loại. Mỗi loại có kích thước khác nhau, được làm từ đồng đỏ, đồng vàng, đồng hun màu giả cổ, phần đa được làm từ đồng vàng

Về hình thức trang trí thì giống như sập thờ, hoành phi, câu đối, cửa võng cũng khắc hình rồng, tứ linh, hoa văn đối xứng.

ĐỒ ĐỒNG ĐẠI VIỆT

Địa Chỉ: 621 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Email: dodongdaiviet@gmail.com

Chi Nhánh Hà Nội 0967 789 512

Chi Nhánh Bắc Ninh 097.6969.678

SẢN PHẨM HOT

Gọi ngay