Cửa võng đồng thờ cúng

Cửa võng thờ cúng bằng đồng vàng với giá bán tại xưởng sản xuất

Đồ đồng Đại Việt chuyên sản xuất hoành phi câu đối đồng, cửa võng bằng đồng, hoành phi câu đối hán nôm, cửa võng bằng đồng tứ linh. Dưới đây là mẫu cửa võng bằng đồng đẹp và chất lượng. Mời quý khách tham khảo và mua hàng.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Đồ đồng Đại Việt nhận làm cửa võng theo yêu cầu

Mã sản phẩm: Bộ hoành phi câu đối cửa võng bằng đồng vàng.

Kích thước: Dài 2,2 m - Cao 1,45 m

Xuất sứ: Đồ đồng Đại Việt.

Bộ cửa võng bằng đồng này cới tích song long trầu mặt nguyệt, bên ddưới hổ phù hóa buông dèm vong ngoài ra bộ cửa võng bằng đồng long phụng này còn có kèm theo linh vật tứ linh " long lân quy phụng " bốn góc sắc nét.

cửa võng thờ cúng

Cửa võng là một loại “cửa giả” nhưng ngắn và không có cánh cửa đi kèm có dạng chữ “M”, ở phần trên cùng người ta sẽ trang trí hoa văn có đầu rồng hay ngọc võng xuống, và cái tên “cửa võng” ra đời.

Hiểu đơn giản thì cửa võng là thứ đồ trang trí dùng trong nhà thờ họ, nhà thờ tổ, đền chùa, miếu làm tăng tính uy ngi và trang trọng của nơi đó.

Cửa võng có nhiều loại. Mỗi loại có kích thước khác nhau, được làm từ đồng đỏ, đồng vàng, đồng hun màu giả cổ, phần đa được làm từ đồng vàng

Về hình thức trang trí thì giống như sập thờ, hoành phi, câu đối, cửa võng cũng khắc hình rồng, tứ linh, hoa văn đối xứng.

ĐỒ ĐỒNG ĐẠI VIỆT

Địa Chỉ: 621 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Email: dodongdaiviet@gmail.com

Chi Nhánh Hà Nội 0967 789 512

Chi Nhánh Bắc Ninh 097.6969.678

SẢN PHẨM HOT

Gọi ngay